เครื่องดื่มแก้ร้อน สามารถดื่มช่วงลดความอ้วน

เครื่องดื่มแก้ร้อน สามารถดื่มช่วงลดความอ้วน

เครื่องดื่มแก้ร้อน สามารถดื่มช่วงลดความอ้วน

         ช่วงหน้าร้อนอากาศร้อนแดดแรงๆแบบนี้วิธีที่จะช่วยคลายร้อนก็คงจะเป็นการหาเครื่องดื่มเพื่อเพิ่มความสดชื่นและคลายร้อนให้ลดลงไปบ้างแล้วเครื่องดื่มแบบไหนที่สามารถดื่มในช่วงที่กำลังลดน้ำหนักและมีแคลอรี่ต่ำสามารถดื่มให้ชื่นใจดับความกระหายแถมไม่ต้องกังวลว่าจะไปเพิ่มน้ำหนักตัวอีกด้วย

เครื่องดื่มแก้ร้อน สามารถดื่มช่วงลดความอ้วน

น้ำเปล่า ถือว่าเหมาะกับผู้ที่กำลังลดน้ำหนักเป็นอย่างมาก ยิ่งถ้าได้ดื่มน้ำเย็นๆแล้วละก็คลายความร้อนได้ดีทีเดียว และหากดื่มในปริมาณที่เหมาะสมยังสามารถช่วยให้เกิดระบบเผาผลาญให้ดีขึ้นอีกด้วย

น้ำส้มคั้นแบบไม่ผสมน้ำตาล หรือน้ำเชื่อมสามารถใส่เกลือตัดรสชาติลงไปเล็กน้อยทำให้รสชาติออกมาดีไม่น้อยยิ่งถ้านำไปแช่ตู้เย็นให้ฟินๆก็ดื่มได้ชื่นใจเลยทีเดียว

เครื่องดื่มแก้ร้อน สามารถดื่มช่วงลดความอ้วน

น้ำมะเขือเทศ ใส่กับน้ำแข็งเย็นๆเพิ่มความสดชื่นและยังมีประโยชน์ต่อร่างกาย แคลอรี่น้อยแต่ต้องไม่เติมน้ำตาลลงไปนะจ๊ะ เดี๋ยวจะยิ่งไปเพิ่มน้ำตาลเข้าไปอีก หากใครที่ทานสดๆได้เป็นตัวช่วยในการลดน้ำหนักได้อีกอย่างหนึ่งเลย

สมูทตี้จากผลไม้ 100% เป็นเมนูที่ทำได้ง่ายๆเพียงแค่ใช้ผลไม้สดรสชาติเปรี้ยวอมหวานอาจจะเพิ่มรสชาติโดยการผสมโยเกิร์ตเข้าไปดื่มแล้วเพิ่มความสดชื่นมากมายเลยแล้วยังแคลอรี่ต่ำมากๆด้วยจ้า

นมปั่นหรือนมสดที่นำไปใส่น้ำแข็ง เพื่อเพิ่มความเย็นสดชื่นแต่อย่าลืมว่าไม่ควรผสมน้ำเชื่อมหรือน้ำตาลใดๆลงไป ถ้าหากอยากเพิ่มรสชาติก็สามารถทานกับผลไม้สดในปริมาณที่พอเหมาะได้

กาแฟดำ ต้องเป็นกาแฟดำใส่แค่น้ำร้อนเท่านั้นสามารถเลือกเมล็ดกาแฟได้ตามชอบเพียงแต่ต้องไม่ใส่น้ำตาลใดๆลงไปซึ่งสามารถทำเป็นกาแฟดำแล้วใส่น้ำแข็งได้เพื่อความเย็นสดชื่นแต่อย่าดื่มตอนเย็นมากนักนะจ๊ะเพราะเดี๋ยวจะนอนไม่หลับเอาเสียเฉยๆ

แตงโมปั่น เรียกว่าเป็นผลไม้ที่มีแคลอรี่ต่ำและมีความเย็นสดชื่นอยู่ในตัวทานแบบที่ไม่ปั่นแล้วนำไปแช่ตู้เย็นให้ฉ่ำๆก็ดี และยิ่งนำมาปั่นกับน้ำแข็งยิ่งเพิ่มความชื่นใจ อาจจะเติมน้ำเชื่อมนิดหน่อยแต่อย่ามากจนเกินไปเดี๋ยวจะไปเพิ่มน้ำตาลให้ร่างกาย

น้ำทับทิม เรียกว่าคั้นกันออกมาสดๆแช่ตู้เย็นก็อร่อย เพราะรสชาติที่ให้ความสดชื่นเปรี้ยวนิดๆหวานหน่อยๆ แถมยังมีสรรพคุณช่วยล้างลำไส้อีกด้วย ใครที่กำลังลดน้ำหนักลองให้น้ำทับทิมเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกจ้า

          เป็นอย่างไรกันบ้างกับเมนูเครื่องดื่มที่สามารถช่วงลดความอ้วน หาทานเองได้ง่ายๆ ไม่มีแคลอรี่เหมาะกับคนที่กำลังลดความอ้วนแต่ต้องการความสดชื่น

 

# อาหารเพื่อการลดน้ำหนัก ตามกรุ๊ปเลือดมีอะไรบ้าง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *