มาลดพุงกันเถอะ

มาลดพุงกันเถอะ

มาลดพุงกันเถอะ

        โอ้ยยทรมานใจเหลือเกินค่ะคุณขาเวลาเห็นสาวๆคนอื่นเขาใส่เสื้อผ้าสวยๆตัวเล็กๆกันทั้งสายเดี่ยวเอวลอยไหนจะแฟชั่นที่กำลังฮิตทั้งหลายอีกตัดภาพมาที่ตัวเองที่ใส่อยู่นี่เสื้อผ้าหรือผ้าม่านคะหรือบางคนก็ประสบปัญหากับไขมันเฉพาะส่วนค่ะคือไหปลาร้าอ่ะชัดมากเลยนะแต่พุงก็ชัดเช่นกันค่ะฮืออสารพัดปัญหาจริงๆนะคะสำหรับสาวๆแต่ไม่ต้องห่วงค่ะ เพราะวันนี้เรามีสารพัดเคล็ดลับในการลดพุง สลายไขมัน ของสาว ๆ ที่กำลังอยากลดน้ำหนัก มาฝากทุกคนกันค่า

โดยวิธีที่เรานำมาฝากในวันนี้ก็แสนจะง๊ายง่ายยแถมทำได้ใน 6 ขั้นตอนเท่านั้นค่ะ ที่สำคัญหากทำติดต่อกันเป็นระยะเวลานาน ๆ แล้วยังส่งผลดีอีกมากมายกับร่างกายของเราอีกด้วยค่า ไปเริ่มกันเลยย

มาลดพุงกันเถอะ

 ดื่มน้ำเยอะๆลดพุงได้นะ

          การดื่มน้ำสะอาดนอกจากจะช่วยคลีนนเจ้าไขมันตัวร้ายได้แล้วนั้นก็ยังช่วยให้เรากินอาหารจุบจิบนอกมื้อได้อีกด้วยค่ะการดื่มน้ำเปล่าสัก 1 แก้ว ก่อนมื้ออาหารจะช่วยให้เรา กินอาหารให้น้อยลงและอิ่มได้ง่ายขึ้นค่ะ แต่ แต่ แต่ ต้องเน้นย้ำไว้นิดนึงนะคะ ว่าควรดื่มน้ำในปริมาณที่พอดี ไม่ดื่มมากเกินไปหรือน้อยเกินไปค่ะ โดยอาจจะดื่มวันละ 2 ลิตร และแบ่งจิบทั้งวันนะคะ ไม่ใช่ซัดโฮก ๆ งานนี้นอกจากจะช่วยลดน้ำหนักลดพุงแล้วเนี่ยยังได้ผลพลอยได้เป็นผิวสวยๆอีกด้วยนะคะ

มาลดพุงกันเถอะ

แป้งมันทอดพักก่อนนนน

          รู้ไหมคะว่าอาหารประเภทที่มีไขมันสูงเป็นแป้งเยอะๆน้ำตาลหนักๆหรือของทอดที่เราเลิฟกันทั้งหลายเนี่ยเป็นตัวสร้างไขมันเสียให้กับร่างกายเราเลยล่ะค่ะและนอกจากอาหารเรานี้จะแปรสภาพมาเป็นไขมันสะสมตามส่วนต่างๆของร่างกายแล้วเนี่ยก็ยังเป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้อีกด้วยนะคะเพราะฉะนั้นสาวๆจ๊ะพักก่อนนะจ๊ะหรือจะยังงดไม่ได้ก็ขอให้ลดลงน้า

วิธีนี้ง่ายเกินไปรึเปล่า

          เรียกได้ว่าเป็นวิธีที่ง่ายจนตกใจเลยนะคะสำหรับวิธีนี้นั่นก็คือการแขม่วหน้าท้องนั่นเองค่าเพียงแขม่วหน้าท้องบ่อยๆทั้งตอนเดินนั่งยืนเพียงเท่านี้ก็จะสามารถทำให้ไขมันของเราค่อยๆเปลี่ยนไปเป็นหน้าท้องที่แบนเรียบได้แล้วล่ะค่า

เดิน เดิน เดิน เดิน และเดินน

          การขยับร่างกายสักนิดเดินสักหน่อยก็จะช่วยให้ไขมันสลายได้อีกเช่นกันนะคะโดยเฉพาะการเดินย่อยเบาๆหลังจากรับประทานอาหารที่นอกจากจะช่วยลดไขมันแล้วยังช่วยให้สุขภาพดีขึ้นได้อีกด้วยค่ะออกกำลังวันละนิดจิตแจ่มใจ

แลคโตบาซิลลัสที่รัก

          อีกวิธีที่จะช่วยให้สาวๆมีหน้าท้องที่แบนราบก็คือการดื่มนมเปรี้ยวหรือกินโยเกิร์ตก่อนนอนนั่นเองค่าเพราะในนมเปรี้ยวและโยเกิร์ตนั้นมีแบคทีเรียดีที่ชื่อว่าเจ้าแลคโตบาซิลลัสนั่นเองค่าที่จะมีส่วนช่วยในระบบขับถ่ายของเรา

นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ

          และวิธีสุดท้ายคือการนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอนั่นเองค่ะวิธีนี้ต้องขอบอกก่อนว่านอกจากจะมีส่วนช่วยให้พุงยุบและลดน้ำหนักได้แล้วนั้นก็ยังช่วยให้ระบบต่างๆในร่างกายทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้นอีกด้วยค่า

เป็นไงบ้างคะสาวๆทีนี้ก็เตรียม CF สายเดี่ยวเอวลอยกันรัวๆได้แล้วนะค้า

เทคนิคการออกกำลังกายสร้างกล้ามอก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *