มาดูกัน ทำอย่างไรให้ผอมใน3วัน     

มาดูกัน ทำอย่างไรให้ผอมใน3วัน     

มาดูกัน ทำอย่างไรให้ผอมใน3วัน     

การลดน้ำหนัก มีหลายวิธีมากๆ และถ้าเป็นวิธีที่ทำให้น้ำหนักลงเร็ว ก็จะถูกใจสาวๆ สุดๆ  โดยเรามีสูตร ทำอย่างไรให้ผอมใน3วัน และสามารถลดน้ำหนักได้ถึง 5 กิโลกรัม เลยทีเดียว ถ้าอยากรู้แล้วว่า สูตรมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

ทำอย่างไรให้ผอมใน3วัน ทำได้แต่ต้องรู้วิธีด้วย

คนที่ลดน้ำหนักอยู่ จำเป็นจะต้อง ออกกำลังกาย แล้วก็ ควบคุมอาหาร ซึ่งเป็นสิ่งหลายคน ทำกันเป็นประจำอยู่แล้ว ซึ่งการรับประทานอาหาร เราจะต้องเลือกรับประทานอาหาร ที่มีแคลลอรี่น้อย เพื่อไม่ให้แคลลอรี่ ในร่างกายมาเกินไป หรือเราจะเลือกรับประทานอาหาร ที่มีประโยชน์ก็ได้ อย่างเช่น โปรตีน หรือว่า ผัก และ ผลไม้ ควรเลี่ยง แป้ง ของมัน ของทอดต่างๆ รวมถึง น้ำตาลอีกด้วย แต่ไม่ควรจะอดหารไปเลย เนื่องจากจะทำ  ให้ร่างกายเผาผลาญได้ช้าลงมากๆ ซึ่งการลดน้ำหนักภายใน 3 วันอาจจะเป็น เรื่องที่ยากพอสมควร เพราะฉะนั้นเราจึงต้องทำให้ถูกวิธี

 

 

ลดน้ำหนัก ในวัน3 วัน ต้องทำอย่างไร

ทำอย่างไรให้ผอมใน3วัน มาเริ่มด้วย วันที่ 1 อาหารเช้า ให้รับประทาน เป็นน้ำส้ม หรือจะเลือกเป็นชา และกาแฟ ที่ไม่ใส่น้ำตาล ก็ได้เหมือนกัน กับขนมปังปิ้ง 1 แผ่น แบบไม่ต้องทาอะไรเลย ไข่ต้ม 1 ฟอง  ยำผัก แต่ว่าไม่ต้อง ใส่เนื้อสัตว์ลงไป ผลไม้อะไรก็ได้ 1 อย่าง

อาหารกลางวัน ให้รับประทานเป็น น้ำส้ม และขนมปังปิ้งจนแห้ง ไม่ต้องทาอะไร เหมือนกับตอนเช้า ปลานึ่งหรือย่าง ผักจิ้ม หรือจะเปลี่ยนเป็น ส้มตำผักล้วน ก็ได้เหมือนกัน

อาหารเย็น ให้รับประทานเป็น น้ำส้ม และผักจิ้มน้ำพริก เนื้อไม่ติดมันที่นำไปนึ่ง หรือว่าย่าง แบบ   ไม่ต้องใช้น้ำมัน  โดย วิธีลดน้ำหนัก แบบนี้ มันอาจจะดูยากไปสักเล็กน้อย สำหรับคนที่ไม่เคยทำมาก่อน นั่นเอง

มากันที่ วันที่ 2 อาหารเช้า ให้รับประทาน น้ำส้ม และ นมสด แก้วเล็ก  ขนมปังปิ้ง จนแห้ง แบบไม่ทาอะไรเลย 1 แผ่น ไข่ต้ม 1 ฟอง และ ผลไม้

อาหารกลางวัน ให้รับประทาน น้ำส้ม และขนมปัง ปิ้งจนแห่ง แบบ  ไม่ทาอะไรเหมือนตอนเช้า ผักต้มจิ้มน้ำพริก  และ ผลไม้

อาหารเย็น ให้รับประทาน น้ำส้ม และ นมสด แก้วเล็ก ปลานึ่งหรือย่าง แบบไม่ใช้น้ำมันเลย ยำผักไม่ใส่เนื้อสัตว์ และสำหรับ

วันที่3 อาหารเช้า ให้รับประทาน น้ำส้ม และนมสด แก้วเล็ก ขนมปังปิ้งจนแห้ง 1 แผ่น แบบไม่ทาอะไรเลย ผลไม้ และ โยเกิร์ต

อาหารกลางวัน ให้รับประทาน น้ำส้ม ขนมปังปิ้ง จนแห้ง แบบไม่ทาอะไร 1 แผ่น  ไข่ต้ม 1 ฟอง ส้มตำผักล้วน

อาหารเย็น ให้รับประทาน น้ำส้ม และนมสด แก้วเล็ก ปลานึ่งหรือย่าง แบบไม่ต้องใช้น้ำมัน และยำผักไม่ใส่เนื้อสัตว์

โดยสูตรทั้งหมด เหมาะกับคนที่ต้องการ ดูแลหุ่น ของตัวเอง ภายใน 3 วัน ซึ่งมันเป็นเวลาที่น้อยมากๆ แต่หลังจากที่ผ่าน 3 วันไปเรียบร้อยแล้ว เราก็จำเป็นที่จะต้อง รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และหมั่นออกกำลังกาย อยู่เหมือนเดิม  เพื่อทำให้ร่างกายของเราสามารถปรับตัวได้  รวมถึงยังทำน้ำหนักของเราไม่ขึ้น มากกว่าเดิมอีกด้วย

 

 

ลดน้ำหนักและดูแลร่างกายไปด้วยกัน

ทั้งหมดเป็นสูตร ลดน้ำหนัก  ทำอย่างไรให้ผอมใน3วัน ที่เรานำมาฝากทุกคนกัน  โดยคนที่ต้องการจะลดน้ำหนักด้วยวิธีนี้ จำเป็นที่จะต้องมีการศึกษา เกี่ยวกับการรับประทานอาหาร และ รวมถึงการออกกำลังกายด้วย เพื่อ ลดน้ำหนักอย่างไร ให้ได้ผลมากที่สุด สำหรับอาหารภายในสูตร ที่ใช้ในการลดน้ำหนัก ในระยะเวลา     3 วัน เป็นอาหารที่มีประโยชน์ทั้งหมด ทั้ง น้ำส้ม นม และผักต่างๆ อีกทั้ง ยังใช้การประกอบอาหารที่ดี ต่อสุขภาพ ของเราเป็นอย่างมากด้วย เพราะฉะนั้น ใครที่อยากจะลดน้ำหนัก ในระยะเวลา 3 วัน ก็ลองนำสูตรไปใช้ได้กันดู เชื่อว่าน้ำหนัก จะต้องลดลงอยู่แล้ว

 

 

 

# มาดูกัน ทำอย่างไรให้ผอมใน3วัน     

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *