6 วิธีทำให้ผอมเร็วภายใน 7วัน ต้องทำให้ได้

6 วิธีทำให้ผอมเร็วภายใน 7วัน ต้องทำให้ได้

6 วิธีทำให้ผอมเร็วภายใน 7วัน ต้องทำให้ได้

ใครที่กำลังมองหา วิธีลดน้ำหนัก อยู่ เพราะต้องการจะใส่ชุดสวยๆไปออกงาน สำคัญต่างๆ แต่ว่ามีเวลาไม่พอ และต้องพยายามอย่างหนักมาก สำหรับการกำจัดไขมันส่วนเกินออกไป แต่ถึงอย่างไรแล้วนั้น เราไม่จำเป็น จะต้องทำแบบหักโหมก็ได้ เพราะว่าเรามี 6 วิธีทำให้ผอมเร็วภายใน 7วัน มาฝากทุกคนกัน

อยากแรกสำหรับ การลดน้ำหนัก ก็คือ เราต้องเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ก่อน ทั้งการออกกำลังกาย แล้วก็การรับประทานอาหาร เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม และยังทำให้เรา มีหุ่นที่เฟิร์มอีกด้วย ซึ่งเราไม่ควรจะอดอาหาร หรือว่ารับประทานอาหารผิดเวลา เนื่องจากจะทำให้เราได้รับสารอาหาร เข้าสู่ร่างกายไม่เพียงพอ แต่ต้องกินตามที่เราได้วางแผนเอาไว้ นั่นเอง

 

6 วิธีทำให้ผอมเร็วภายใน 7วัน ต้องทำให้ได้

 

6 วิธีทำให้ผอมเร็วภายใน 7 วัน ต้องลดน้ำหนักอย่างไรบ้าง

วิธีที่ 1.ต้องเปลี่ยนนิสัยการกินก่อน เราไม่ควรจะกินจนร่างกาย รู้สึกว่ารับไม่ได้แล้ว แต่ให้ดูความรู้สึกของตัวเองว่า กินเท่านี้ แล้วเรารู้สึกว่า หายหิวแล้วหรือยัง ซึ่งถ้าเรากินแค่พอที่เรารู้สึกว่า อิ่มเรียบร้อยแล้ว ก็จะทำให้แคลลอรี่ ที่เราได้รับอยู่ในจำนวนที่พอดี ไม่เยอะมากเกินไป โดยเรายังสามารถนับแคลลอรี่ ด้วยตัวเองได้เช่นกัน

วิธีที่ 2.ต้องกินแบบมีสติ เพราะการกินเป็นสิ่งสำคัญมาก สำหรับคนที่ต้องการลดน้ำหนัก เราต้องมีความอดทน และมีสติมาก รวมถึงยังต้องใช้เวลาอีกด้วย ตอนที่เรากิน เราไม่ควรจะเปิดทีวี หรือเล่นโทรศัพท์ เนื่องจากมันเป็นสิ่งเร้า ที่จะทำให้เราไม่จดจ่ออยู่กับอาหาร ซึ่งเราต้องให้เวลากับ1มื้อ อยู่ที่ 30 นาที ไม่ต้องรีบกิน พอรู้ว่าอิ่มแล้ว เราก็จะหยุดกินได้ง่ายขึ้น

วิธีที่3. ต้องเน้นอาหารที่มีโปรตีนไขมันต่ำ เพราะว่าจะทำให้เราอิ่มนานขึ้น แล้วยังช่วยลดแคลลอรี่ ได้อีกด้วย เหมาะกับคนที่กำลัง ควบคุมอาหาร มากๆ ซึ่งอาหารจำพวกนี้ ยกตัวอย่างเช่น หมู ไข่ สัตว์ปีกต่างๆ อาหารทะเล เต้าหู้ และ ถั่วเมล็ดแห้ง สำหรับอาหารมื้อหลักกับมื้อรอง จำเป็นจะต้องมีโปรตีนไขมันต่ำ ให้เพียงพอกับสารอาหาร ที่เราต้องได้รับในแต่ละวัน

วิธีที่ 4.ต้องกินธัญพืชแบบโฮลเกรน ธัญพืชแบบนี้ จะผ่านการแปรรูป น้อยกว่า ทำให้ส่วนของเมล็ดยังอยู่ครบ และมีไฟเบอร์ กับ โปรตีนสูงมากๆด้วย โดยโฮลเกรน ที่อยากให้ลองกิน ก็คือ พาสต้า คีนัว ข้าวกล้อง ขนมปังโฮลเกรน ส่วนธัญพืชขัดสี จะผ่านการแปรรูปมามากกว่า จึงทำให้ ไม่ค่อยเหลือคุณทางโภชนาการ เพราะฉะนั้น แนะนำเป็นโฮลเกรนดีกว่า

วิธีที่ 5.ต้องแบ่งครึ่งจานไว้ให้ผักและผลไม้ เพราะว่าผักกับผลไม้ จะมีสารอาหารเยอะ โดยเราต้องเน้นเรื่องนี้มากๆ เพราะว่าจะช่วยให้เราลดแคลอรี่ ไปได้เยอะสุดๆ และผักกับผลไม้ ก็ยังมีไฟเบอร์สูงมากเช่นกัน ที่จะช่วยให้เราอิ่มนานขึ้น ไม่รู้สึกอยากอาหาร ไม่กินจุกจิกอีกด้วย

วิธีที่ 6.ต้องเลี่ยงอาหารแปรรูป เนื่องจากมีแคลลอรี่สูง และสารอาหารน้อยมาก ยกตัวอย่างเช่น อาหารแช่แข็ง คุกกี้ เนื้อแปรรูป เค้ก อาหารกระป๋อง รวมถึง มันฝรั่งทอด

 

 

ลดน้ำหนักง่ายๆ ใน7 วันไปลองทำกัน

ทั้งหมดเป็น 6 วิธีทำให้ผอมเร็วภายใน 7วัน ที่เรานำฝากทุกคนโดยคนที่กำลังต้องการ ลดน้ำหนัก ในเวลาไม่นาน น่าจะชื่นชอบแน่นอน และสามารถนำวิธีทั้งหมด ไปทำตามกันได้เลย เพื่อเป็นการ ดูแลหุ่น ให้มีความกระชับ และทำให้ร่างกายของเรา มีความแข็งแรง อีกด้วยเช่นกัน

 

 

 

# 6 วิธีทำให้ผอมเร็วภายใน 7วัน ต้องทำให้ได้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *