6 เคล็ดลับลดน้ำหนัก ด่วน แบบถูกวิธี

6 เคล็ดลับลดน้ำหนัก ด่วน แบบถูกวิธี

6 เคล็ดลับลดน้ำหนัก ด่วน แบบถูกวิธี

การ ดูแลหุ่น ให้สมส่วนเป็นเรื่องจำเป็นที่ทุกคนต้องทำกันอยู่แล้ว เพราะว่าจะทำให้เรามีร่างกาย ที่แข็งแรง รวมถึงไม่มีไขมันส่วนเกิน มาคอยกวนใจด้วย โดยเรามี 5 เคล็ดลับลดน้ำหนัก ด่วน แบบถูกวิธี มาฝากทุกคนกัน ถ้าอยากรู้ว่ามีวิธีไหนบ้าง ไปดูกันเลย
มาดู 6 เคล็ดลับลดน้ำหนัก ด้วยกัน

 

 

 

การลดน้ำหนัก ถือว่าเป็นเรื่องที่ยาก พอสมควรเลยทีเดียว เพราะว่าเราต้องต่อสู้กับตัวเอง และต้องมีวินัยในการทำสิ่งนี้มากๆด้วย สำหรับ

เคล็ดลับที่ 1. เราต้องดื่มน้ำประมาณ 2 แก้ว ก่อน ที่เราจะเริ่มรับประทานอาหาร เนื่องจาก การดื่มน้ำเข้าไปก่อน จะทำให้เรารู้สึกอิ่มเร็วขึ้น หรือรับประทานอาหาร ได้น้อยลงกว่าเดิม ซึ่งน้ำที่เราดื่มเข้าไป แนะนำว่าจะต้องเป็นน้ำเปล่า เท่านั้น ให้เลี่ยงในการดื่มน้ำหวาน หรือว่าน้ำที่มีส่วนผสม ของน้ำตาลสูงมาก เพราะว่ามันจะไม่ดีต่อร่างกาย โดยการดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ จะทำให้ร่างกายของเราปรับสมดุลได้ดี และอีกอย่างก็คือ ในร่างกายของเรา มีน้ำเป็นส่วนประกอบมากที่สุดอีกด้วย

เคล็ดลับที่ 2. ควรเลิกรับประทานอาหารตอนดึก โดยเราต้องเลิกรับประทานอาหาร ก่อนเวลาที่จะเข้านอน 2 ชั่วโมงด้วยกัน เนื่องจากต้องทำให้ร่างกายของเรา ได้ย่อยอาหารอย่างเต็มที่ก่อน รวมถึงยังทำให้เราหลับสนิทมากขึ้นอีกด้วย และการนอนหลับนั้น ก็ถือว่าเป็นปัจจัยที่มีความสำคัญสุดๆ สำหรับการควบคุมน้ำหนัก เลยทีเดียว ซึ่งถ้าเรานอนน้อย มันก็จะทำให้ร่างกายของเรา มีความอยากอาหารมากขึ้น

เคล็ดลับที่ 3.ต้องนอนให้ครบ 8 ชั่วโมง สำหรับ วิธีลดน้ำหนัก นี้ จะทำให้ระบบเผาผลาญ ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม และช่วยลดความเครียด หรือเราจะรับประทาน วิตามิน D3 ด้วยก็ได้ เพื่อช่วยให้เราหลับได้ดียิ่งขึ้น และยังช่วยเรื่องการลดน้ำหนัก ได้ดีอีกเช่นกัน

เคล็ดลับที่ 4.การลดน้ำหนักแบบ HIIT จะทำให้เราเบิร์นไขมัน ได้ดีมาก โดยให้ออกกำลังกาย ท่าละ 40 วินาที แล้วก็พัก20 นาที เริ่มด้วยท่า Fast Feet ต่อด้วยท่า สก็อตจัมพ์ แบบ 180 องศา ตามด้วยท่า Squat to side kick สลับขา และวิดพื้นทั้งหมด 2 ครั้ง กับ ทำท่า Mountain Climbers 4 ครั้ง แล้วก็มาจบด้วย ท่าเบอร์พี บอกเลยว่า วิธีนี้จะช่วยทำให้เรา ลดน้ำหนักได้ไวมากๆ เหมาะกับคนที่อยากจะลดน้ำหนัก แบบเร่งด่วนสุดๆ

เคล็ดลับที่ 5. ต้องทำให้กล้ามเนื้อของเรา มีความแข็งแกร่ง ด้วยการออกกำลังกาย ด้วยท่า Plank เราต้องทำเป็นประจำทุกวัน ทั้งหมด 5 ครั้งต่อวัน โดยการออกกำลังกายด้วยท่านี้ จะช่วยให้กล้ามเนื้อของเรา ทำงานได้ดีขึ้นมากๆ แต่ถึงอย่างไรแล้วนั้น เราก็ต้องลดน้ำหนัก ให้ถูกวิธีด้วย และสำหรับ

เคล็ดลับที่ 6. ต้องทำ IF ให้ถูกเวลา โดยหลายคน อาจจะคิดว่า ต้อง ลดน้ำหนักอย่างไร ให้ถูกต้อง นอกจากการออกกำลังกายแล้ว ก็คือการทำ IF ซึ่งช่วงเวลาที่แนะนำให้ทำเลยก็คือ ต้องอดอาหาร 12-14 ชั่วโมง ตอนมื้อเย็นกับมื้อเช้า เนื่องจากถ้ารับประทานอาหารมื้อเย็นไวขึ้น ระบบเผาผลาญในร่างกายของเรา ก็จะทำงานได้ดี เพราะฉะนั้นถ้าเราอดอาหาร ตอนที่เราหลับอยู่ จึงทำให้เราไม่รู้สึก อยากอาหารมากขึ้น

 

 

เคล็ดลับดีๆ ที่ทำตามแล้ว น้ำหนักลดแน่นอน

ทั้งหมดเป็น 6 เคล็ดลับลดน้ำหนัก ด่วน ที่เรานำฝากทุกคน หวังว่าจะเป็นประโยชน์ ให้คนที่อยู่ใน ช่วง ควบคุมอาหาร และกำลังลดน้ำหนัก เพื่อกระชับสัดส่วนของร่างกายอยู่ ซึ่งเราจำเป็นจะต้องทำให้ถูกวิธี ด้วยเช่นกัน เพื่อสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงอย่างต่อเนื่อง นั่นเอง

 

 

 

# 6 เคล็ดลับลดน้ำหนัก ด่วน แบบถูกวิธี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *