น้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาล อาหารไม่อ้วน

น้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาล อาหารไม่อ้วน

น้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาล อาหารไม่อ้วน

เคยได้ยินไหมคะว่าอาหารอะไรยิ่งทานยิ่งสวย เอาใจสายลดน้ำหนัก สายรักสุขภาพกันบ้าง เมื่อพูดถึงอาหารลดน้ำหนัก ผู้หญิงหลายคนจะต้องนึกถึงเมนูสลัด ขนมปัง ไข่ และนมเป็นอันดับต้น ๆ อย่างแน่นอน แต่รู้ไหมว่าหากเป็นเมนูเพื่อสุขภาพ แต่นิสัยการรับประทานไม่ได้ทำเพื่อสุขภาพ อย่างไรเมนูเหล่านั้นก็สูญเปล่า อย่างการทานสลัดที่ใส่น้ำสลัดไขมันสูงเป็นจำนวนมาก จากอาหารเพื่อสุขภาพก็กลายเป็นอาหารเพิ่มน้ำหนักได้ค่ะ การรับประทานขนมปังที่ไม่ได้มีประโยชน์หรือไม่ใช่ขนมปังธัญพืช ก็สามารถกลายเป็นอาหารเพิ่มน้ำหนักและเพิ่มน้ำตาลได้เช่นกัน และเมนูที่หลายคนชอบทานทั้งในตอนเช้าและก่อนนอนอย่างนม สายสุขภาพก็จะรู้อยู่แล้วว่านม ประกอบไปด้วยโปรตีนและคุณสมบัติหลากหลายอย่าง แต่การจะดื่มนมเพื่อสุขภาพนั้นก็ไม่ใช่ว่าจะเป็นนมอะไรก็ได้ หากเลือกนมที่มีไขมันสูงหรือไขมันอิ่มตัว และมีรสหวานของน้ำตาลเป็นจำนวนมาก จากที่จะผอมก็กลายเป็นอ้วนกว่าเดิมได้นะคะ วันนี้เราจึงมาแนะนำ นม ที่สามารถทานได้ทั้งสายสุขภาพและคนทั่วไป แถมยังได้คุณนะประโยชน์และไม่อ้วนอีกด้วย กับเมนูอาหารลดน้ำหนัก 7-11 เมนูลดน้ำหนัก 7-11 7 วัน น้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาล นั่นเอง

ใน 7-11 จะมีเมนูที่เป็นประเภทนมค่อนข้างมาก และเมนูที่ได้รับความนิยมอย่างสูงกับสาย healthy เพื่อสุขภาพ มักจะเป็นเมนูนมถั่วเหลืองไม่ใส่น้ำตาล นอกจากความพิเศษและประโยชน์ที่ได้จากการไม่ใส่น้ำตาลแล้ว นมถั่วเหลืองหรือน้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาล ก็ให้คุณประโยชน์หลากหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการทานน้ำเต้าหู้เพื่อช่วยลดน้ำหนัก เนื่องจากน้ำเต้าหู้อุดมไปด้วยโปรตีนค่อนข้างสูง และไฟเบอร์จำนวนที่เยอะ เมื่อดื่มลงไปแล้วจะทำให้รู้สึกอิ่มและอยู่ท้องเป็นเวลานาน ช่วยหลีกเลี่ยงในการทานขนมหรืออาหารจุกจิกตามหลัง นอกจากนี้ยังช่วยเสริมสร้างหลอดเลือดและหัวใจให้แข็งแรง สำหรับใครที่ผิวไม่สวยหรือมีรอยตามผิวหนังที่เกิดจากโรคต่าง ๆ การดื่มน้ำเต้าหู้เป็นประจำก็ช่วยได้มากเหมือนกัน พร้อมทั้งยังมีโอเมก้า 3 และโอเมก้า 6 ช่วยป้องกันการเกิดอนุมูลอิสระ และช่วยให้การไหลเวียนของเลือดทำงานได้อย่างดี ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมทั้งผู้หญิงและผู้ชายสายสุขภาพถึงต้องเลือกเมนูน้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาล 7-11 เป็นเมนูหลักในการลดความอ้วนเช่นเดียวกัน เท่านั้นยังไม่พอ น้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาลยังช่วยในเรื่องของการลดระดับคอเลสเตอรอลในร่างกาย ใครที่ชอบกินของหวานของมัน ลองเปลี่ยนมาทานเป็นน้ำเต้าหู้หรือผลิตภัณฑ์อาหารที่ได้จากถั่วเหลืองแทนของกรุบกรอบดูนะคะ และในส่วนพิเศษของนมก็หนีไม่พ้นเรื่องของการส่งเสริมความแข็งแรงของกระดูก ช่วยป้องกันในเรื่องของโรคกระดูกพรุน และที่สำคัญช่วยป้องกันและลดปัจจัยเสี่ยงในการเกิดโรคเบาหวานได้อีกด้วย และอย่างที่ได้กลับไปข้างต้นในเรื่องของโปรตีนในน้ำเต้าหู้ ในส่วนนี้หากทานไปในปริมาณที่เหมาะสมและออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ยังสามารถช่วยให้ร่างกายซ่อมแซมและเสริมสร้างกล้ามเนื้อขึ้นได้อีกด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับความพิเศษของน้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาลที่เราเอามาแนะนำในวันนี้ ถือเป็น เมนูอาหารลดน้ำหนัก 7-11 ที่ค่อนข้างหาง่ายและได้ประโยชน์คุ้มเกินราคา น้ำเต้าหู้ที่ไม่ได้ให้เพียงแค่โปรตีนเพียงเท่านั้น สำหรับสายสุขภาพแล้วการเลือกดื่มน้ำเต้าหู้ทำให้ได้รับทั้งโปรตีนและใยอาหาร แถมเหมาะกับคนที่มีอาการแพ้นมหรือแพ้แลคโตสก็สามารถดื่มเป็นนมจากธรรมชาติ แทนนมจากสัตว์ได้ด้วย ใครเป็นสายสุขภาพและต้องการดื่มนมที่มีประโยชน์ ลองเลือกเมนูน้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาลแทนนมอย่างอื่นดูนะคะ

 

 

 


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *