มันหวาน อาหารลดน้ำหนัก 7-11

มันหวาน อาหารลดน้ำหนัก 7-11

มันหวาน อาหารลดน้ำหนัก 7-11

ตัดใจจากเบคอน หมูย่าง หมูกระทะไม่ได้สักที แล้วแบบนี้จะคุมน้ำหนักยังไงไหว เอาใจสายกินแต่อยากลดน้ำหนักกันหน่อยกับอาหารเพื่อสุขภาพที่ทานเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน หลายคนติดทานอาหารจุบจิบ ทานไม่มากแต่ทานบ่อย วันหนึ่งทานไปมากกว่า 5 มื้อเพราะทานได้แป๊บเดียวก็หิวแล้ว เคยลองสังเกตุตัวเองไหมคะว่าทำไมทานอาหารไปเพียงชั่วครู่ก็เกิดอาการหิว นอกเหนือจากเหตุผลที่ว่าทานน้อยไป คืออาหารที่ทานนั้นไม่ได้ช่วยให้อยู่ท้องนั่นเอง และแน่นอนว่าหากเป็นคนทานอาหารจุบจิบ สิ่งที่ทานมักจะมีแต่น้ำหวาน ขนมกรุบกรอบ ขนมปังต่าง ๆ บางคนทานขนมปังเพียง 1-2 แผ่นก็รู้สึกอิ่มแล้ว แต่ผ่านไปแค่ไม่ถึง 30 นาทีกลับหิวขึ้นมาซะงั้น แต่หากทานมากไปก็กลายเป็นทั้งน้ำตาลและน้ำหนักพุ่งพรวด ไม่ว่าจะทานยังไงก็ยากใช่ไหมคะ วันนี้เราจึงมาแนะนำเมนูลดน้ำหนัก 7-11 7 วัน ให้กับสาว ๆ ที่อยากหุ่นสวยเฟิร์มกันค่ะ กับเมนู มันหวาน อาหารไม่อ้วน

เมื่อพูดถึงเมนู อาหารลดน้ำหนัก ผู้หญิงหลายคนจะนึกถึงเมนูที่ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยากอย่างเมนูใน 7-11 แต่หากเดินเข้า 7-11 ไปแล้วมักจะเห็นเมนูอาหารเพิ่มน้ำหนักหลายรายการมาก ๆ โดยเฉพาะส่วนของขนมหวานและอาหารพร้อมทาน แต่สำหรับสายสุขภาพแล้วการเดินเลี่ยงมุมนั้นถือเป็นสิ่งจำเป็นมากค่ะ เพราะอาหารที่สายสุขภาพ สาว ๆ ฟิตหุ่นต้องมองหานั่นคือเมนูทานง่าย อยู่ท้องนาน และแคลอรี่ต่ำอย่างเมนู มันหวานญี่ปุ่นนั่นเอง และใน 7-11 ยังมีมันหวานสำหรับสายสุขภาพ ลดน้ำหนักให้เลือกถึง 3 อย่าง 3 สีกันเลยทีเดียว ใครชอบมันหวานสีไหนก็เลือกได้ตามอัธยาศัยได้เลยค่ะ

  1. มันหวานที่อุดมไปด้วยสารอาหารบำรุงสมอง สร้างภูมิคุ้มกัน และช่วยในการลดน้ำหนัก แคลอรี่ต่ำได้ด้วยกับมันหวานสีส้ม ในหนึ่งห่อบรรจุไปด้วยมันชิ้นใหญ่ถึง 4 ชิ้น สามารถนำมารับประทานแทนข้าวขัดสี ทานคู่กับอาหารอื่น ๆ ได้ตามชอบเลย แน่นอนว่าสายสุขภาพ สายลดน้ำหนัก IF ต้องเคยทานมันหวานญี่ปุ่น อาหารลดน้ำหนัก 7-11 สูตรนี้อย่างแน่นอน แถมรสชาติยังหวานแบบธรรมชาติ อยู่ท้องนานด้วยนะ
  2. มันหวานญี่ปุ่นเผาสีเขียว อุดมไปด้วยคุณประโยชน์และวิตามินเอ วิตามินซี ช่วยในเรื่องของบำรุงสายตา และการบำรุงผิวให้ดูอ่อนวัย นอกจากนี้ยังมีมีคุณประโยชน์อื่น ๆอีกมากมาย สามารถรับประทานแทนข้าวและอยู่ท้องได้นาน สำหรับสายอาหารคลีนมักจะเลือกมันชนิดนี้เพียง 1 กำมือต่อมื้อ เพื่อทานเป็นคาร์โบไฮเดรตแทนข้าวขัดสี และได้กากใยที่มากกว่าอย่างแน่นอน ใครที่กำลังมองหาอาหารลดน้ำหนัก 7-11 อาหารไม่อ้วนต้องอย่าลืมเมนูมันหวานญี่ปุ่นเผาเมนูนี้นะคะ
  3. เมนูมันม่วงญี่ปุ่นเผา หลายคนชื่นชอบการรับประทานมันม่วงเนื่องจากมีคุณสมบัติในการขับสารพิษออกจากร่างกาย นอกจากนี้ยังช่วยในการส่งเสริมภูมิต้านทาน และภูมิคุ้มกันต่าง ๆ บำรุงเซลล์ประสาทและสมอง นอกจากนี้ยังมีรสชาติที่นุ่มอร่อย ไม่หวานเกินไป และความหวานที่ได้จากธรรมชาตินี้ก็ไม่ได้ทำให้เกิดผลเสียต่อร่างกายแต่อย่างใด เพราะฉะนั้นใครที่อยากลดความอ้วนหรือกำลังมองหาอาหารลดน้ำหนัก ผู้หญิงทุกคนทานเมนูนี้ได้นะคะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับเมนูมันหวานอาหารลดน้ำหนัก 7-11 เมนูอาหารเพื่อสุขภาพที่เราเอามาแนะนำในวันนี้ สำหรับใครที่ต้องการลดน้ำหนักและอยากเริ่มทานอาหารเพื่อสุขภาพ ลองเริ่มจากการเปลี่ยนจากการทานคาร์โบไฮเดรตที่เต็มไปด้วยน้ำตาลมาเป็นมันหวานญี่ปุ่นเผาแทนนะคะ แต่อย่างไรก็ตามการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพก็ควรที่จะได้รับอาหารที่หลากหลาย ไม่ซ้ำซากเหมือนกันในทุกวันนะคะ

 

 


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *