ลดความอ้วนด้วยไข่ 14 วัน 10 กิโลกรัม

ลดความอ้วนด้วยไข่ 14 วัน 10 กิโลกรัม

ลดความอ้วนด้วยไข่ 14 วัน 10 กิโลกรัม

          ในปัจจุบันสำหรับคนที่ต้องการลดความอ้วนมันจะคิดว่าการกินไข่เยอะๆจะช่วยทำให้สามารถลดความอ้วนได้ง่ายขึ้นการที่รับประทานแต่ไข่อย่างเดียวก็อาจจะทำให้เกิดผลเสียตามมาด้วยเช่นกันก่อนอื่น ต้องมาทำความเข้าใจการต่อในเรื่องของการกินไข่เพื่อลดความอ้วนจากความเชื่อในอินเตอร์เน็ตสูตรการรับประทานไข่ต้มลดน้ำหนักได้ 10 กิโลกรัมภายใน 14 น่าสนใจมากในกระทู้แนะนำข้อดีของไข่ต้มต่างๆ มีรายการอาหารและใน 14 วันนี้เช้ากลางวันเย็นมีอาหารอะไรบ้างวิธีนี้ลดได้จริงรึเปล่า?

ลดความอ้วนด้วยไข่ 14 วัน 10 กิโลกรัม

          ก่อนอืนมาทำความรู้จักกับไข่กันก่อนเป็นเมนูที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสามารถนำมาทำอาหารได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการถ่ายทอดต่างๆเป็นอาหารประเภทโปรตีนคุณภาพประกอบด้วยวิตามินและแร่ธาตุมากมายแต่ต้องบอกเลยว่าไม่มีสารอะไรเป็นพิเศษที่ช่วยในการลดน้ำหนักไข่มีไขมันให้พลังงานต่ำด้วยไข่ต้ม 1 ฟองให้พลังงาน 75 กิโลแคลอรี่ไข่ดาว 1 ฟองให้พลังงาน 150 kcal แต่ถ้าเราเอาไข่ 1 ฟองมีมาเจียวพนักงานก็จะเพิ่มขึ้นมาอีกทำไข่เจียว 1 ฟองให้พลังงาน 250 ไข่ต้มก็คือเป็นเมนูที่ไขมันต่ำที่สุดเพราะฉะนั้นเมื่อเราเลือกรับประทานไข่ต้มในแต่ละวันนะ

ลดความอ้วนด้วยไข่ 14 วัน 10 กิโลกรัม

          เพราะจะทำให้พลังงานที่เราได้รับจากอาหารลดน้ำหนักเราก็ลดลงสรุปง่ายๆคือไม่ใช่ตัวที่จะกำหนด พลังงานรวมของอาหารที่เรารับประทานเข้าไปในแต่ละวันนั้นเราไม่จำเป็นจะต้องกินไข่ต้มอย่างเดียวเราสามารถเลือกที่หลากหลายได้ว่าจะเปลี่ยนเป็นไก่ต้มก็ได้หรือว่าเป็นพวกยำต่างๆที่หลากหลายและครบถ้วน

เรื่องการลดน้ำหนัก10กิโลใน14วันต้องบอกเลยว่าเยอะเกินไปเป็นการลดน้ำหนักที่เร็วเกินไปอาจจะทำให้เกิดผลเสียต่อร่างกายได้เมื่อครบ13-14วันอาจจะทำให้น้ำหนักเราเพิ่มกลับมาเท่าเดิมหรือว่ามากกว่าเดิมอีกด้วยการลดความอ้วนที่ถูกต้องใน 1 เดือนไม่ควรจะเกิน4กิโลกรัมเพื่อไม่ให้เป็นผลเสียต่อร่างกายเป็นการช่วยให้เราสามารถปรับพฤติกรรมการบริโภคได้ด้วย การลดน้ำหนักที่ถูกต้องอันดับแรกให้หลีกเลี่ยงอาหารที่มีพลังงานสูงของทอดของผักต่างๆที่ใช้น้ำมันเยอะหลีกเลี่ยงพวกเนื้อสัตว์ติดมันพวกขาหมูมันเยอะเราพยายามหลีกเลี่ยงจะทำให้น้ำหนักเราลดลงได้เน้นทานผักให้มากขึ้นแล้วก็รับประทานผลไม้ในปริมาณที่พอเหมาะนะ

          หลีกเลี่ยงการรับประทานบุฟเฟ่ต์ งดนิสัยการทานของหวานหลังของคาวไม่ว่าจะเป็นพวกขนมหวานหรือน้ำหวานสุดท้ายอย่าลืมออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอการลดน้ำหนักก็เป็นสิ่งที่ดีแต่กายลดน้ําหนักเร็วเกินไปถ้าจะทำให้เกิดผลเสียต่อร่างกายด้วยการรับประทานอาหารโดยใช้ไข่มีพลังงานน้อยแต่ไม่จำเป็นที่เราจะต้องกินทุกวันโดยตัวที่จะกำหนดว่าเราอ้วนหรือผอมขึ้นอยู่กับพลังงานของอาหารที่ท่านเข้าไป

 

# Ketogenic Diet คืออะไร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *