น้ำผลไม้ดอยคำ เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพ

น้ำผลไม้ดอยคำ เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพ

น้ำผลไม้ดอยคำ เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพ

เครื่องดื่มสุขภาพในปัจจุบันมีมากมายหลากหลายชนิดไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มที่ทำมาจากนมหรือเครื่องดื่มที่ทำมาจากผลไม้หรือเครื่องดื่มเสริมกำลังต่าง ๆ มีให้เราเลือกมากมายหลากหลายชนิดด้วยกัน วันนี้เราก็จะมาแนะนำเทรนการดื่มน้ำผลไม้ดูแลสุขภาพที่กำลังมาแรงในตอนนี้

น้ำผลไม้ดอยคำ เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพ

  • น้ำมะเขือเทศดอยคำ

น้ำผลไม้ดอยคำทำมาจากมะเขือเทศสดแท้ เป็นน้ำมะเขือเทศที่ขึ้นชื่อมากในเรื่องของรสชาติที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวสูง ด้วยรสชาติที่มีความเป็นเอกลักษณ์ในเองทำให้ดอยคำจึงเป็นน้ำผลไม้ที่มีชื่อเสียงมาก ในตอนแรกที่รับประทานหลายคนคงจะไม่คุ้นชินกับรสชาติอย่างแน่นอน เพราะด้วยความที่เป็นน้ำผลไม้เข้มข้น รสชาติจึงจัดหนักจัดเต็มมากเป็นพิเศษ อีกทั้งยังมีประโยชน์ที่ให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่าเป็นอย่างมาก

คุณประโยชน์ที่สำคัญของมะเขือเทศจะเด่นในเรื่องของการบำรุงผิวพรรณ ทำให้ผิวพรรณชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ไม่แห้งกร้านอีกทั้งยังมีแร่ธาตุและวิตามินที่ช่วยในการบำรุงสายตา ทำให้ตาไม่แห้งในระหว่างวัน, ลดปัญหาเลือดออกตามไรฟันได้อย่างเห็นผล ทำให้สุขภาพภายในช่องปากและลำไส้นั้นทำงานได้ดียิ่งขึ้นนอกจากนี้ยังมีคอลลาเจนและไลโคปีนที่ช่วยบำรุงในเรื่องของผิวพรรณให้ดูขาวกระจ่างใสขึ้นเมื่อทานติดต่อกันจะเห็นผลได้อย่างชัดเจน

น้ำผลไม้ดอยคำ เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพ

  • น้ำฝรั่งดอยคำ

คุณประโยชน์เด่นของน้ำฝรั่งที่เห็นได้อย่างชัดเจนเลย คือ การลดกลิ่นปาก เนื่องจากมีน้ำมันหอมระเหยที่อยู่ในฝรั่ง อีกทั้งยังมีปริมาณวิตามินซีที่สูงมาก เมื่อทานแล้วจะช่วยลดอาการเลือดออกตามไรฟันอย่างเห็นผลได้ชัด อีกทั้งสามารถนำมาปั่นแล้วใช้มาร์กหน้า เนื่องจากฝรั่งมีสารต้านอนุมูลอิสระซึ่งจะช่วยในการฟื้นฟูเซลล์ผิวจากการถูกทำลายหรือหน้าใสนั่นเอง

  • น้ำสตรอเบอร์รี่

คุณประโยชน์เด่นของน้ำสตรอเบอร์รี่ที่เห็นได้อย่างชัดเจนเลย คือ ทำให้หน้าใสเนื่องจากเป็นผลไม้ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระที่สูงมากกว่ามะเขือเทศถึง 7 เท่า เช่น Anthocyanin, Quecetin, Kaempferol ซึ่งสารเหล่านี้ยังมีส่วนช่วยยับยั้งสารก่อมะเร็งชนิดต่าง ๆ ได้อีกด้วย ทำให้ร่างกายมีสุขภาพที่ดีห่างไกลจากโรคมะเร็ง

  • น้ำเสาวรส

คุณประโยชน์เมื่อทานน้ำเสาวรสที่เด่นจะเป็นเรื่องของการบำรุงผิวพรรณเล็บเส้นผมเนื่องจากมีวิตามินบี 2 ที่สูง อีกทั้งยังสามารถช่วยในเรื่องการนอนหลับที่ง่ายขึ้น เพิ่มความสดชื่นของร่างกาย ช่วยบำรุงกระดูกและฟันให้แข็งแรงด้วยแร่ธาตุจากแคลเซียม

สุดท้ายนี้จะเห็นได้ว่าอาหารที่ดีต่อสุขภาพนั้นไม่จำเป็นที่จะต้องแพง ก็สามารถมีคุณประโยชน์ที่ดีต่อร่างกายได้ โดยในตลาดราคาที่วางขายอยู่เพียงแค่ 17 บาทเท่านั้น ถือได้ว่าไม่แพงเลยสำหรับการดูแลตัวเองให้มีสุขภาพที่ดีและแข็งแรงทั้งภายนอกและภายในของร่างกาย

 

# แนะนำอาหารเพิ่มกล้ามเนื้อ ลดไขมัน ฟิตกล้ามแน่นๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *