อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ

อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ

อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ

          ชีวิตในปัจจุบันนั้นเป็นชีวิตที่เร่งรีบผู้คนส่วนใหญ่มักจะไม่ค่อยได้รับประทานอาหารเช้าไม่ว่าจะเป็นเด็กที่ต้องตื่นเช้าไปโรงเรียนหรือแม้แต่กระทั่งหนุ่มสาววัยทำงานที่ต้องรีบไปทำงานจนละเลยมื้อที่สำคัญและต้องการพลังงานจากสารอาหารเพื่อไปเลี้ยงสมองสำหรับการเรียนหรือทำงานในระหว่างวันวันนี้จึงมีผลิตภัณฑ์แนะนำซึ่งสามารถใช้เป็นตัวช่วยในการเสริมสร้างสารอาหารและดีต่อสุขภาพกันค่ะ ผลิตภัณฑ์ที่ว่านี้ก็คือ BA Energy Bar

อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ

BA Energy Bar คือ กลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารธัญพืชแท่งที่เต็มไปด้วยถั่ว, เมล็ดพืช และผลไม้แห้งที่มีคุณประโยชน์ ซึ่งเมื่อรวมกับซีเรียลของโปแลนด์แล้วจะเป็นของว่างในที่มีประโยชน์และดีต่อสุขภาพ ซึ่งเป็นแหล่งพลังงานจากธรรมชาติ นอกจากนี้ BA Energy Bar ยังเป็นแหล่งของพลังงานที่อุดมไปจากเส้นใยธรรมชาติและที่สำคัญคือไม่มีการใช้น้ำตาลหรือไขมันเป็นส่วนผสมเติมในอาหารรวมทั้งยังเป็นของว่างแสนอร่อยระหว่างวันโดยที่ไม่ต้องกลัวความอ้วนที่เกิดขึ้น

อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ

ส่วนผสมของ BA Energy Bar

        BA Energy Bar ประกอบด้วยธัญพืช 5 ชนิด ได้แก่ ข้าวโอ๊ต ข้าวสาลี ข้าวบาร์เลย์ ข้าวไรย์ และข้าวที่อุดมคุณประโยชน์อย่าง ควินัว และผลไม้แห้ง ผลไม้เป็นองค์ประกอบที่สำคัญมากของอาหารประจำวันที่องค์การอนามัยโลกแนะนำให้บริโภคผักและผลไม้อย่างเป็นประจำ อย่างไรก็ตาม การกินผลไม้แบบเดิม ๆ ในแต่ละวันอาจกลายเป็นเรื่องน่าเบื่อหน่ายได้ ดังนั้นผู้บริโภคจึงมองหาผลไม้ในรูปแบบที่ไม่ธรรมดา และสามารถพร้อมรับประทานได้ทันทีไม่เสียเวลา

          BA Energy Bar เป็นสิ่งที่ทำให้เด็กเกิดความสนใจเป็นสิ่งพิเศษ เนื่องจากบรรจุภัณฑ์นั้นคล้ายขนมทำให้น่ารับประทาน ทำให้เด็กนั้นไม่เกิดความเบื่อหน่ายจากการทานอาหารเช้าแบบเดิม ๆ และยังช่วยการเจริญอาหารให้กับเด็กมีสุขภาพที่ดีได้อีกด้วย

ประโยชน์ของ BA Energy Bar

– 1 ชิ้นสามารถให้พลังงาน 156 -224 kcal. ขึ้นอยู่กับแต่ละรสชาติ

อาหารว่างที่ดีต่อสุขภาพเหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย

อุดมไปด้วยเส้นใยจากผลไม้แห้งชนิดต่าง ๆ ที่เป็นส่วนผสม

ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาลหรือน้ำเชื่อม หมดกังวลเรื่องความอ้วนจากการรับประทาน

ไม่มีไขมันทรานส์ที่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภค

กินได้ทุกที่ ทุกเวลา พกพาสะดวก และสามารถหาซื้อได้ง่าย

         ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนหรือทำอะไรการดูแลรักษาสุขภาพของตัวเองสามารถทำได้ทุกที่ BA Energy Bar จึงจัดเป็นอาหารจานด่วนหรือเป็นอาหารเช้าที่สามารถทานได้ทุกที่ทุกเวลาไม่ว่าจะทานที่บ้าน ที่โรงเรียน หรือที่ทำงาน ก็ให้คุณได้รับคุณประโยชน์ที่เพียงพอกับความต้องการของสารอาหารในมื้อนั้น ๆ โดยมีขายทั่วไปในห้างซุปเปอร์มาเกต หรือใน 7-11 ทุกสาขา ในราคาเพียง ชิ้นละ 49 บาท เท่านั้น

 

# น้ำผลไม้ดอยคำ เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *