GU Energy Gel

GU Energy Gel

GU Energy Gel

         ในยุคเศรษฐกิจแบบนี้เรามนุษย์ชาวออฟฟิศทั้งหลายคงจะหนีไม่พ้นเลยกับการต้องนั่งทำงานหน้าคอมเป็นระยะเวลานานๆต้องทำงานแบบ work from home ซึ่งข้อดีนั่นก็คือทำให้เราสามารถมีเวลาว่าง มีเวลามาใช้ชีวิตส่วนตัว มีเวลามาดูแลตนเองและครอบครัวได้มากขึ้น ดังนั้นหลาย ๆ คนมักจะใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์โดยการออกกำลังกาย ซึ่งการออกกำลังกายนั้นหลากมีหลายปัจจัยไม่ว่าจะเป็นปัจจัยในเรื่องของรูปร่างที่อาจจะอ้วนหรือมีน้ำหนักเกินมาตรฐาน หรือบางคนอาจจะมีรูปร่างที่ยังไม่น่าพึงพอใจก็อาจจะใช้โอกาสนี้ในการปรับเปลี่ยนรูปร่างให้เหมาะสมและดูดี หรือจะเป็นปัจจัยในเรื่องของเวลาเวลาที่ผู้ออกสามารถแบ่งออกมามาใช้เวลาอยู่กับเครื่องออกกำลังกายมากขึ้นมาดูแลตนเองมากขึ้น

GU Energy Gel

         ในตอนที่เราออกกำลังกายเราไม่ควรจะหักโหมเกินไปจนเกินกว่าที่ร่างกายสามารถรับไหว เราควรดูที่ลิมิตร่างกายของเราด้วยว่าสภาพร่างกายเรานั้นพร้อมที่จะออกกำลังกายมากแค่ไหนไม่ว่าเราจะไปเข้าฟิตเนสหรือเราจะออกกำลังกายอยู่บ้านเราก็ตาม เราควรดูที่สรีระรูปร่างและความเหมาะสมเป็นหลัก ดังนั้นเราจึงควรออกกำลังกายเลือกชนิดให้เข้ากับตัวเรามากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการเล่นฮูลาฮูปอยู่บ้าน การเล่นโยคะหรือการออกไปวิ่งที่สวนสาธารณะนั้นบางครั้งการที่เราต้องออกกำลังกายเป็นระยะเวลานาน ๆ ร่างกายเราอาจมีการหมดพลัง หรือสูญเสียพละกำลัง สูญเสียเหงื่อในปริมาณที่สูง ทำให้กิจกรรมการออกกำลังกายนั้นสะดุด เหล่านักกีฬาไม่ว่าจะนักกีฬามือสมัครเล่น หรือมืออาชีพก็ตาม จึงมักหันมาให้ความสนใจเครื่องดื่ม หรืออาหารเสริมที่ช่วยบำรุง และเติมเต็มพละกำลังทดแทนพลังงานที่ร่างกายสูญเสียไป

GU Energy Gel

         GU Energy Gel เป็นเจลที่ให้พลังงานสำหรับการออกกำลังกาย ซึ่งมียอดขายเป็นอันดับ 1 ในประเทศสหรัฐอเมริกา ปริมาณ 1 ซองให้พลังงานสูงถึง 100 กิโลแคลอรี่เหมาะสำหรับนักกีฬาทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นนักวิ่ง, นักปั่นจักรยาน, นักว่ายน้ำหรือแม้กระทั่งนักยกน้ำหนักซึ่งเครื่องดื่มชนิดนี้มีส่วนผสมสำคัญของโซเดียมและโพแทสเซียมที่ช่วยให้ร่างกายคงสภาพที่สมบูรณ์สามารถออกกำลังกายที่หนักและนานได้มากกว่าเดิมโดยเมื่อมีการสูญเสียเหงื่อมากก็จะมีสารอาหารเข้าไปทดแทนเพื่อลดอาการที่ร่างกายเกิดการสูญเสียน้ำช่วยลดสภาวะกล้ามเนื้ออ่อนแรงและยังมีส่วนช่วยสำคัญที่ช่วยป้องกันการเกิดอาการตะคริวที่กล้ามเนื้อในขณะที่ออกกำลังกายอีกด้วย

         ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสำหรับการออกกำลังกายในชีวิตประจำวันและการแข่งขันบรรจุในรูปแบบซองแบบที่พกพาง่ายช่วยรักษาความต้องการพลังงานในระหว่างกิจกรรมประกอบด้วยคาร์โบไฮเดรต (maltodextrin และ fructose) ที่ดูดซึมได้อย่างรวดเร็วและยังช่วยลดการทำงานของกระเพาะอาหาร ช่วยรักษาความสมดุลของน้ำ มีกรดอะมิโนที่สำคัญที่ร่างกายต้องการ (leucine, valine, isoleucine) สามารถช่วยลดความเมื่อยล้าทางจิตใจและลดอาการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อภายหลังการออกกำลังกายได้ และด้วยส่วนผสมของ BCAA (Branched Chain Amino Acids) ที่ช่วยให้พลังงานเสริมและรักษาความเข้มข้นของกรดอะมิโนให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม การที่ร่างกายได้รับ BCAA ที่เพิ่มขึ้นจะเป็นการทำให้ลดการสลายไกลโคเจนในกล้ามเนื้อระหว่างออกกำลังได้ จึงมีประโยชน์กับนักกีฬาในช่วงการฝึกซ้อมหนักเป็นอย่างมาก เพราะมีส่วนช่วยลดการสูญเสียและเร่งกระบวนการฟื้นฟูกล้ามเนื้อภายในร่างกาย ช่วยเพิ่มความเร็วในการเปลี่ยนจากคาร์โบไฮเดรตให้เป็นพลังงาน ทำให้สามารถออกกำลังกายได้อย่างมีประาิทธิภาพยิ่งขึ้น

         ข้อมูลบนฉลากของผลิตภัณฑ์ แนะนำให้ทาน 1 ซอง ก่อนออกกำลังกาย 5 นาที และในระหว่างออกกำลังกาย 1 ซอง ทุกๆ 45 นาที มีทั้งหมด 16 รสชาติให้เลือกดื่ม ได้แก่ Triberry, Caramel macchiato, Jet blackberry, Lemon Sublime, Strawberry banana, Chocolate outrage, Vanilla bean, Espresso love, Mandarin orange, Birthday cake, Campfire Smore, Toasted Marshmallow, Tastefully Nude, Gingerade, Hoppy Trails, Cola Me Happy

 

# อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *