วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี 2563

วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี 2563

วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี 2563

          การอ่อนล้าจากทำงานหรือเรียนหนัก ความเครียด พักผ่อนน้อย ใช้สมองกับการแก้ปัญหา ร่างกายไม่สดชื่น ปวดหัวบ่อย คุณอาจไม่รู้ว่าวิตามินบีรวมแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ เรารวบรวมวิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี 2563 มารีวิวให้คุณเลือก เพื่อแก้ไขอาการน่ารำคาญพวกนี้ ไปดูกันเลยค่ะ

วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี 2563

Blackmores Multi B

          ขาดไม่ได้เลยค่ะยี่ห้อนี้ ถ้าเป็นเรื่องอาหารเสริมหรือวิตามินต่างๆ Blackmores เข้ารอบทุกรายการ ใครที่เครียดหนักๆกับงานตัวนี้ช่วยได้ดีเลยค่ะ Blackmores Multi B รวบรวมวิตามินบีอย่างเข้มข้นไว้ถึง 8 ชนิด เพื่อช่วยการทำงานของระบบประสาทและบำรุงร่างกาย นอกจากเหมาะกับผู้ที่มีร่ายกายอ่อนเพลียแล้ว ตัวนี้คนชรา คนท้อง หรือผู้ป่วยที่กำลังพักฟื้นก็สามารถกินเสริมบำรุงร่างกายได้เช่นกัน

วิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี 2563

Blackmores Exec B’s

          เป็นอีกตัวของ Blackmores ที่อยากแนะนำค่ะ เป็นวิตามินบีรวมที่มาพร้อมวิตามินซีและแร่ธาตุที่สำคัญ อย่างโปแตสเซียม แมกนีเซียม และสังกะสี เรียกได้ว่ายกกองทัพมาเสริมการทำงานของระบบประสาทกันเลย คนวัยทำงานส่วนใหญ่รู้จักกันดี เพราะกินแล้วได้ผล ตื่นเช้าขึ้นมาสดชื่น สมองพร้อมรับกับการทำงานวันใหม่ ตื่นตัว และยังได้วิตามินซีช่วยเสริมภูมิคุ้มกันร่างกายในขณะทำงานหนักพักผ่อนน้อยอีกด้วย

Maga We Care Nat B

          ถ้าคุณยังไม่รู้ว่าจะเลือกวิตามินบีรวม ยี่ห้อไหนดี 2563 ตัวนี้ยอดนิยมค่ะติดอันดับสินค้าขายดี รวมวิตามินบีถึง 10 ชนิด ช่วยผลิตสารสื่อประสาทที่ควบคุมความจำและอารมณ์ได้เหมาะกับนักศึกษา ผู้ที่เครียดเป็นประจำหรือสมองผ่านการใช้งานทั้งวัน บำรุงระบบประสาท ป้องกันโรคโลหิตจาง บรรเทาอาการของผู้เป็นภูมิแพ้ได้ หาซื้อง่าย ราคาไม่แรงค่ะ

DHC Vitamin B-MIX

          ตัวนี้จากประเทศญี่ปุ่น เหมาะกับคนนอนดึกตื่นเช้า ง่วงและอ่อนเพลียตลอด ไม่มีสมาธิทำงาน ร่างพังอยากพักแต่ก็นอนไม่หลับ ตัวนี้ดีมากค่ะผู้เขียนคอนเฟริม สามารถช่วยเรื่องผิวได้ด้วยนะคะ ทำให้ผิวเนียนนุ่มไม่แห้งหยาบกร้าน ที่สำคัญลดสิวหน้าใสขึ้นอีกด้วยค่ะ มาพร้อมแพคเกจสะดวกพกพาแบบเป็นซองซิปล็อค

# GU Energy Gel

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *