Virgin Active Thailand ฟิตเนสสุดหรูขวัญใจชาวเมือง

Virgin Active Thailand ฟิตเนสสุดหรูขวัญใจชาวเมือง

Virgin Active Thailand ฟิตเนสสุดหรูขวัญใจชาวเมือง

         สำหรับการใช้ชีวิตในเมืองหลวงที่แสนจะวุ่นวายแบบนี้เรื่องของ Life Balance ก็มีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะว่าการการทำงานนั้นไม่ใช้ทั้งหมดของชีวิต เราจะต้องมีการแบ่งเวลาเพื่อไปทำสิ่งที่เรารัก ให้เวลากับตัวเองเพื่อผ่อนคลาย และดูแลสุขภาพกันบ้าง แน่นอนว่าวันนี้เราก็มีฟิตเนสสุดหรูมาแนะนำให้กับสำหรับสายออกกำลังกายที่ชื่นชอบความสวยงามดูดีมีระดับ และคงจะเป็นที่ไหนไปไม่ได้นอกจาก Virgin Active Thailand อย่างแน่นอน

Virgin Active Thailand ฟิตเนสสุดหรูขวัญใจชาวเมือง

สำหรับฟิตเนสอย่าง Virgin Active นั้นนับได้ว่าเป็นกิจการฟิตเนสระดับโลกที่มีสาขาหลักอยู่ที่ London ประเทศอังกฤษ และมีสาขาย่อยมากมายที่กระจายอยู่ถึง 8 ประเทศทั่วโลก ทั้งในทวีปยุโรป แอฟริกา ออสเตรเลียโอเชียเนียรวมถึงทวีปเอเชีย ที่มีมาเปิดเฉพาะในประเทศสิงคโปร์และประเทศไทยเท่านั้น หัวใจหลักของ Virgin Active Thailand ก็คือการส่งเสริมให้ทุกคนมีสุขภาพร่างกายที่ดีขึ้น มีฟิตเนสที่ออกแบบมีอย่างมีคุณภาพ ได้มาตรฐาน มีเครื่องเล่น และอุปกรณ์ที่หลากหลาย ความโดดเด่นของฟิตเนสแห่งนี้นั่นก็คือ การออกแบบและตกแต่งได้อย่างสวยงาม และการบริการชั้นยอดนั้นเอง ถ้าคุณรู้สึกว่านี่แหละคือฟิตเนสที่ตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดีก็อย่ารอช้ามาลองใช้บริการกันได้เลย

Virgin Active Thailand ฟิตเนสสุดหรูขวัญใจชาวเมือง

นอกจากบรรยากาศที่สวยงามภายใน Virgin Active Thailand แล้ว ที่นี่ก็ยังมีอีกหนึ่งข้อดีที่สามารถจูงใจให้คุณเลือกที่จะมาสมัครเป็นสมาชิกของที่นี่นั่นก็คือ รูปแบบของการออกกำลังการที่ครบวงจร เพราะว่าที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่พิเศษไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ หน้าผาจำลอง คลาสปั่นจักรยาน โยคะ รีฟอร์เมอร์พิลาทิส และ คลับสำหรับนั่งพักผ่อนแบบชิวๆ ซึ่งทั้งหมดนี้ก็ทำให้ Virgin Active Thailand กลายเป็นอีกหนึ่งฟิตเนสคุณภาพของเมืองไทยโดยที่ไม่ต้องสงสัย

– มีสาขาถึง 8 สาขาในเมืองไทย ทั้งในกรุงเทพฯและเชียงใหม่

– มีคุณภาพระดับ World Class ที่คุณสามารถเชื่อถือได้

– อุปกรณ์ที่ใช้มาตราฐานเดียวกันทั่วโลก มีความทันสมัย และคุณภาพสูง

– การบริการที่เหนือระดับทำให้คุณรู้สึกได้ว่า คุณคือลูกค้าคนพิเศษ

– ที่ Virgin Active Thailand มีคลาสออกกำลังมากมายกว่า 100 คลาสให้คุณได้เลือกมาสนุกกันได้อย่างเต็มที่

– ความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของทำเล ที่ตั้ง และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่จะทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น

ข้อสรุป : Virgin Active Thailand แห่งนี้นับได้ว่าเป็นฟิตเนสคุณภาพที่คุณจะต้องลองมาสัมผัสกับประสบการณ์ที่เหนือระดับของการออกกำลังดูสักครั้ง แต่ว่าอีกหนึ่งสิ่งนั่นก็คือ ราคาค่าสมาชิกที่อาจจะมีราคาแพงกว่าฟิตเนสอื่นๆนั่นเอง

 

# Virgin Active Thailand ฟิตเนสสุดหรูขวัญใจชาวเมือง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *