12 เทคนิคลดน้ำหนักเร่งด่วน

12 เทคนิคลดน้ำหนักเร่งด่วน

12 เทคนิคลดน้ำหนักเร่งด่วน

           ในหัวคิดเรื่องผอม ส่วนในท้องคิดเรื่องอยากกินหมูกระทะเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความรู้สึกลึกๆของคนที่อยากจะลดน้ำหนัก มีรูปร่างและหุ่นที่ดี แต่เมื่อพูดถึงเรื่องของกินก็คงไม่พ้นเมนูไขมัน ปิ้งๆ ย่างๆ กันอยู่เสมอ ก็อย่างว่าแหละกินได้ก็ต้องรู้จักควบคุมและลดให้ได้ จึงจะพาทุกคนไปรู้จักถึงทริคเล็กๆทั้ง 12 เทคนิคลดน้ำหนักเร่งด่วน ว่าจะมีวิธีไหน ที่สามารถจะนำมาใช้กับตัวเองได้บ้าง ไปดูกันได้เลย

12 เทคนิคลดน้ำหนักเร่งด่วน

           เรียกได้ว่าเป็นอีก12 เทคนิคลดน้ำหนักเร่งด่วน ภายในระยะเวลา 1 เดือน ที่สามารถลดน้ำหนักไปได้มากถึง 3 – 5 กิโลกรัม ที่เป็นการลดน้ำหนักแบบไม่ต้องใช้ยาลดน้ำหนัก หรืออาหารเสริมเข้ามาเป็นตัวช่วยเลย อีกทั้งยังไม่ทำให้สุขภาพร่างกายมีความเสี่ยงจากการรับประทานยาประเภทนั้นอีกด้วย และยังเป็นทริควิธีการเล็กๆที่จะช่วยทำให้ร่างกายได้รับประโยชน์อย่างล้วนๆแบบไม่มีอะไรมากีดกั้นกันเลย สำหรับวิธีที่ 1 นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ เป็นวิธีที่เหมือนจะง่ายแต่ไม่เลยเพราะติดการนอนดึกไปซะแล้ว ควรมีการเปลี่ยนนิสัยให้เป็นคนที่นอนเร็วขึ้น เพราะจะทำให้ลดอาการหิวลง และเป็นช่วงที่ร่างกายต้องการผ่อนคลายมากที่สุด / วิธีที่ 2 รับประทานอาหารที่ไม่มีสารเคมี พูดง่ายๆว่าคือไม่รับประทานอาหารที่มีสารเจือปน เช่นสารกันบูด เพราะหากรับประทานเข้าไปจากที่จะลดน้ำหนักอาจจะกลับมาเพิ่มน้ำตาลในร่างกายแทน

12 เทคนิคลดน้ำหนักเร่งด่วน

           วิธีที่ 3 รับประทานผักผลไม้ให้มากขึ้น เพราะมีสารเบตาแคโรทีนที่ให้พลังงานและแร่ธาตุวิตามินได้เป็นอย่างดี และยิ่งผักที่เป็นใบเขียว ถูกนำไปต้มหรือนึ่ง จะช่วยในการควบคุมลดน้ำหนักได้ดีขึ้นอีกด้วย / วิธีที่ 4 ไม่ควรรับประทานของทอดหรืออาหารประเภทไขมัน เพราะแทนที่จะทำให้น้ำหนักลดลง กลายเป็นว่าเพิ่มา 2 เท่าตัว ยิ่งของทอดบอกเลยตัวอันตรายชั้นดี / วิธีที่ 5 แปรงฟัน เป็นวิธีที่ไม่ได้เกี่ยวกับการรับประทานอาหารเลลย แต่เป็นวิธีที่จะช่วยฝึกวินัยไม่ให้กล้ารับประทานอาหารแล้วหลังจากแปรงฟัน วิธีนี้ก็จะช่วยดัดนิสัยการกินไปในตัว

           วิธีที่ 6 ลดปริมาณอาหารการกิน เป็นสิ่งที่ต้องหนักแน่นมาก ควรลดปริมาณในการรับประทานอาหารที่มีจำนวนน้อยลง หรืออาจะแบ่งอาหารจานนึงออกเป็น 2 มื้อ คือเช้า และเที่ยง และลดการรับประทานอาหารช่วงเย็นหลัง 6 โมงเป็นต้นไป / วิธีที่ 7 กินอาหารว่างที่สามารถย่อยได้ง่ายและอิ่มท้องเช่น ถั่วอัลมอนด์ ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ / วิธีที่ 8 ดื่มน้ำเปล่าที่สะอาดมากๆอย่างน้อย 2 – 3 ลิตรต่อวัน

           วิธีที่ 9 งดรับประทานเครื่องดื่มที่ให้รสชาติที่หวาน อาจทำให้น้ำหนักขึ้นอย่างรวดเร็ว หรือถ้าเลี่ยงไม่ได้ก็ควรจะดื่มแบบน้ำตาลน้อยที่สุดหรือหวานน้อยนั่นเอง / วิธีที่ 10 ไม่ควรอดอาหาร ควรจะทานให้ครบทุกมื้อ แต่จะมากน้อยแล้วแต่ปริมาณ เพราะอาจทำให้กลับมาหิวแบบคูณ 2 / วิธีที่ 11 ควรออกกำลังกายสัปดาห์ละ 1 – 2 ครั้ง ๆ ละ 30 นาที / วิธีที่ 12 เคี้ยวอาหารช้าๆอย่างละเอียด และนี่ก็คือ 12 เทคนิคลดน้ำหนักเร่งด่วนแบบไม่ต้องพึ่งยา ช้าอยู่ใยรีบไปทำกันเลยดีกว่า !

 

# อาหารลดน้ำหนักและประโยชน์ของสารอาหาร รู้ไว้เพื่อการลดน้ำหนัก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *