แนะนำอาหารเสริมโปรตีนจากพืชสำหรับคนที่แพ้นมวัว

แนะนำอาหารเสริมโปรตีนจากพืชสำหรับคนที่แพ้นมวัว

แนะนำอาหารเสริมโปรตีนจากพืชสำหรับคนที่แพ้นมวัว

           ชาวเอเชียส่วนใหญ่นั้นมักจะมีอาการแพ้นมวัวจากร่างกายไม่สามารถย่อยแลคโตสซึ่งเป็นน้ำตาลในนมวัวได้ก่อให้เกิดปัญหาเรื่องการไม่ได้รับโปรตีนอย่างเพียงพอเพราะเราขาดแหล่งโปรตีนหลักอย่างนมไปโดยเฉพาะคนที่ต้องการจะดูแลรูปร่างการรับประทานโปรตีนเสริมนั้นยิ่งเป็นสิ่งสำคัญหากคุณไม่สามารถรับประทานโปรตีนเสริมจากนมได้ก็มีโปรตีนทางเลือกจากพืชเช่นเดียวกันมันสามารถสร้างกล้ามเนื้อลดความอยากอาหารและปรับสมดุลให้กับร่างกายได้เป็นอย่างดีไม่แพ้กับโปรตีนจากนมวัววันนี้เราจึงจะมาแนะนำโปรตีนจากพืชให้ได้ลองรับประทานกัน

แนะนำอาหารเสริมโปรตีนจากพืชสำหรับคนที่แพ้นมวัว

  • Herbalife โปรตีนจากพืช นิวทริชันแนล โปรตีน มิกซ์ เป็นอาหารเสริมที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการจะสร้างกล้ามเนื้อ เต็มไปด้วยกรดอะมิโนจำเป็น 9 ชนิด ได้รับการยอมรับจากทั้งหมด 65 ประเทศทั่วโลก ผลิตมาจากถั่วเหลืองคุณภาพสูงที่เต็มไปด้วยสารอาหารแบบครบครัน มีให้เลือกมากมายถึง 6 รสชาติ 1 ขวดอยู่ที่ 977 บาท 

แนะนำอาหารเสริมโปรตีนจากพืชสำหรับคนที่แพ้นมวัว

  • MS SOY ISOLATE โปรตีนจากพืช เวย์ซอยโปรตีนถั่วเหลือง เป็นแบรนด์อาหารเสริมที่เราเริ่มหินคนรับประทานมากขึ้นในประเทศไทย โปรตีนจากพืชมีการรับรองมาตรฐานและเคยผ่านการตรวจสอบค่าโปรตีนมาแล้วทุกถุง ดังนั้นเราจึงสามารถเชื่อได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ดังกล่าวจะสามารถมอบโปรตีนให้กับเราได้เป็นอย่างดี ไม่เพียงเท่านั้นยังมีแคลอรี่ต่ำ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการควบคุมน้ำหนักเป็นอย่างมาก ผู้ป่วยก็สามารถรับประทานได้ ผลิตจากถั่วเหลือง ราคาอยู่ที่ถุงละ 219 บาท

  • KAY KAY เป็นแบรนด์โปรตีนจากพืชที่มีการผสมผสานเข้ามาหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นผักโขม ข้าวกล้อง ถั่วลันเตา ผักแคล เหมาะสำหรับคนที่แพ้โปรตีนจากถั่วเหลืองและแพ้นมวัว คนที่ต้องการลดน้ำหนักเนื่องจากไม่มีน้ำตาลและไขมันทรานส์ สามารถละลายน้ำได้อย่างรวดเร็ว เต็มไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์มากมาย 1 กระปุกราคา 1,090 บาท

  • SOULSIS หากพูดถึงโปรตีนจากพืชส่วนใหญ่แล้วคนเราก็จะมาถึงคนที่ออกกำลังกายหรือเล่นกีฬา บางครั้งรสชาติของพวกมันก็ไม่ถูกปากผู้หญิงเราสักเท่าไหร่นัก แต่แบรนด์นี้ได้รับการออกแบบมาให้มีรสชาติถูกปากผู้หญิง แคลอรี่ต่ำ ช่วยให้อิ่มนานถึง 4 ชั่วโมง และยังมีโปรตีนสูงอีกด้วย 1 กล่องมี 10 ซอง ราคา 2 กล่องอยู่ที่ 2,190 บาท 

 

# รวมอาหารเสริมธาตุเหล็ก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *