แนะนำเห็ดหลินจือแบรนด์ไหนที่น่าสนใจในปี 2021

แนะนำเห็ดหลินจือแบรนด์ไหนที่น่าสนใจในปี 2021

แนะนำเห็ดหลินจือแบรนด์ไหนที่น่าสนใจในปี 2021

          หลายคนอาจเคยได้ยินสรรพคุณของเห็ดหลินจือมาก่อนแต่มันก็เป็นตัวเลือกแทบจะท้ายๆ ของคนที่กินอาหารเสริมในยุคปัจจุบัน เห็ดดังกล่าวนี้เป็นสมุนไพรจีนที่ได้รับความนิยมในการแพทย์แผนจีนเป็นอย่างมาก มีสรรพคุณช่วยรักษาโรคได้ มีสารอาหารหลายอย่างที่ช่วยป้องกันโรคภูมิแพ้ ช่วยการทำงานระบบภูมิคุ้มกัน ขับสารพิษ สร้างเม็ดเลือดขาว ละลายลิ่มเลือด ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคหลอดเลือดและโรคความดัน ลดระดับน้ำตาลในเส้นเลือด ยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งโดยเฉพาะในตับ กระตุ้นเม็ดเลือดแดงให้รับออกซิเจนมากขึ้น ช่วยบรรเทาความเจ็บปวด ยับยั้งการเจริญเติบโตของไวรัส ลดความเสี่ยงการเกิดโรคอัมพาต วันนี้เราจึงจะมาแนะนำเห็ดหลินจือแบรนด์ใหม่ที่น่าสนใจในปี 2021 กัน

แนะนำเห็ดหลินจือแบรนด์ไหนที่น่าสนใจในปี 2021

  • Handy Herb เห็ดหลินจือสกัด ไมตาเกะ ยามาบูชิตาเกะ เป็นอาหารเสริมที่เราสามารถหาซื้อได้ตามร้านทั่วไป ผสมผสานสรรพคุณของเห็ดถึง 3 ชนิด อุดมไปด้วยวิตามินบี 1 และบี 6 วิธีการรับประทานคือ 2 แคปซูลหลังอาหารใน 1 วัน 1 กล่องมี 64 แคปซูลราคา 960 บาท 

แนะนำเห็ดหลินจือแบรนด์ไหนที่น่าสนใจในปี 2021

  • Zenji เห็ดหลินจือแดงสกัดเข้มข้น มาในลักษณะของแคปซูล ใน 1 เม็ดประกอบไปด้วยสารสกัดเข้มข้น 500 มิลลิกรัม ไม่ผสมวิตามินสังเคราะห์ แต่ใช้วิตามินธรรมชาติอย่างเช่นวิตามินจากผลกุหลาบป่าผสมเข้าไป ช่วยให้ร่างกายดูดซึมสรรพคุณของเห็ดหลินจือได้มากยิ่งขึ้น ช่วยกระตุ้นการทำงานของเม็ดเลือดขาว ทรงผมให้ระดับภูมิต้านทานทำงานดีขึ้น ไม่เจ็บป่วยง่าย รับประทานเวลาท้องว่างหรือก่อนอาหารวันละ 1 ขวด ใน 1 กล่อง 60 แคปซูลราคา 490 บาท 

  • Real Elixir เห็ดหลินจือ 3 Legend แบรนด์อาหารสุขภาพที่มีทางเลือกหลากหลาย สกัดแบบพรีเมี่ยมผสมทั้งโสมและถังเช่า มอบคุณนะประโยชน์ให้กับร่างกายครบจบในขวดเดียว ช่วยปรับสมดุลร่างกาย ลดระดับคอเลสเตอรอล ช่วยเรื่องการไหลเวียนเลือด คุมระดับน้ำตาล บำรุงระบบประสาทและกล้ามเนื้อ ใน 1 ขวดมี 30 แคปซูลราคา 1,790 บาท 

  • Hi-Balanz เห็ดหลินจือ สารสกัด Reishi Extract มาในแบบเม็ดแคปซูลที่ได้รับการรับรองจากอย. เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สามารถมั่นใจได้ว่าปลอดภัยต่อร่างกายอย่างแน่นอน สรรพคุณช่วยให้ระบบทั้ง 5 ของร่างกายได้รับการบำรุง ปรับสมดุลให้นอนหลับดียิ่งขึ้น ชะลอความแก่ เสริมภูมิต้านทาน เหมาะสำหรับคนรักสวยรักงามที่เริ่มอยากจะดูแลผิวพรรณของตนเองมากยิ่งขึ้น รับประทานวันละ 1 เม็ดหลังอาหารเย็น 1 กล่องมี 30 แคปซูลราคา 390 บาท

 

# แนะนำอาหารเสริมโปรตีนจากพืชสำหรับคนที่แพ้นมวัว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *