รวมน้ำมันตับปลาแบรนด์ไหนที่คุณควรมีติดบ้านเอาไว้ 

รวมน้ำมันตับปลาแบรนด์ไหนที่คุณควรมีติดบ้านเอาไว้ 

รวมน้ำมันตับปลาแบรนด์ไหนที่คุณควรมีติดบ้านเอาไว้ 

        น้ำมันตับปลาเป็นอาหารเสริมที่ได้รับความนิยมในประเทศไทยเป็นอย่างมากแต่คนมักจะเข้าใจผิดว่ามันเป็นน้ำมันตับปลาซึ่งน้ำมันปลานั้นเป็นน้ำมันที่สกัดมาจากปลาทะเลสวนน้ำมันตับปลาจะสกัดมาจากตับของปลาทะเลอย่างเช่นปลาทะเลน้ำลึกปลาค็อดอุดมไปด้วยวิตามินเอและวิตามินดีมีโอเมก้า 3 นักให้เด็กรับประทานเนื่องจากสามารถเสริมสร้างกระดูกให้มีความแข็งแรงได้ ช่วยกระตุ้นสารอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องผิวและดวงตาจากมลพิษ เพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย วันนี้เราจึงจะมาแนะนำน้ำมันตับปลาว่าแบรนด์ไหนที่คุณควรจะมีติดบ้านเอาไว้บ้าง

รวมน้ำมันตับปลาแบรนด์ไหนที่คุณควรมีติดบ้านเอาไว้ 

  •  ORIHIRO Squalene เนื่องจากน้ำมันตับปลาน้ำสกัดมาจากปลาที่อยู่ใต้ทะเลลึกในฝั่งมหาสมุทรแปซิฟิก ดังนั้นหนึ่งในแบรนด์น้ำมันตับปลาที่ยอดเยี่ยมก็คือแบรนด์จากประเทศญี่ปุ่นที่อยู่บนมหาสมุทรแปซิฟิกนั้นเอง ที่สำคัญแบรนด์นี้สกัดน้ำมันตับปลาจากฉลามน้ำทะเลลึกที่มีการผลิตออกซิเจนสูงกว่าปกติ มีสารที่ช่วยล้างพิษให้กับร่างกายได้เป็นอย่างดี ช่วยลดคอเลสเตอรอลในเลือด รับประทานเป็นเวลา 60 วันวันละ 6 เม็ดระหว่างอาหาร ราคาอยู่ที่ 1,245 บาท 1 ขวดมี 360 เม็ด

รวมน้ำมันตับปลาแบรนด์ไหนที่คุณควรมีติดบ้านเอาไว้ 

  • Cod Liver Oil Emulsion ผู้ปกครองมักให้เด็กรับประทานน้ำมันตับปลาเนื่องจากช่วยให้พวกเขามีร่างกายที่แข็งแรงและเติบโตได้เป็นอย่างดี น้ำมันตับปลาสำหรับเด็กที่เราแนะนำตัวนี้มีการผสมน้ำส้มเข้มข้นทำให้สามารถรับประทานได้ง่ายเนื่องจากมีรสชาติที่อร่อย ไม่เหม็นคาว ไม่ขม แต่อย่างไรก็ตามน้ำมันตับปลาตัวนี้มีส่วนผสมของน้ำตาลจึงควรรับประทานในปริมาณที่เหมาะสม 1 ขวดที่ 90 บาท

  • เนเจอร์ ทรู น้ำมันตับปลา หากคุณเป็นคนที่มีปัญหาการรับประทานน้ำมันตับปลานึ่งจากเม็ดมันใหญ่จนเกินไป แบรนด์นี้ได้มีการออกแบบมาเพื่อให้คุณสามารถรับประทานได้ง่ายมากขึ้นด้วยการปรับขนาดเล็กให้เล็กลง ได้มาตรฐานการผลิตและการบรรจุจากสหรัฐอเมริกา ควรรับประทาน 4 ครั้งหลังอาหารต่อวัน 1 ขวดมี 100 เมตรราคา 520 บาท

  • Cod Liver Oil 300mg น้ำมันตับปลาจากแบรนด์อาหารเสริมยอดนิยมในอเมริกาอย่าง GNC ตัวยาเป็นเม็ดเจลที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางสารอาหาร เพียงแค่เม็ดเดียวก็เพียงพอต่อความต้องการในร่างกายแต่ละวัน ไม่จำเป็นต้องรับประทานวันละหลายเม็ด ไม่เพียงเท่านั้นยังช่วยให้ร่างกายสามารถดูดซึมฟอสฟอรัสและแคลเซียมได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย 1 ขวดมี 100 เม็ดราคา 500 บาท 

 

# เกลือหิมาลัย อาหารเสริมยอดนิยมช่วยลดน้ำหนักได้อย่างยอดเยี่ยม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *