น้ำดื่มผสมวิตามิน อาหารเสริมทานง่ายที่ได้รับความนิยม

น้ำดื่มผสมวิตามิน อาหารเสริมทานง่ายที่ได้รับความนิยม

น้ำดื่มผสมวิตามิน อาหารเสริมทานง่ายที่ได้รับความนิยม

        ปัจจุบันนี้มีอาหารเสริมมากมายหลากหลายรูปแบบให้เราได้เลือกรับประทานแต่หากคุณเป็นคนที่ชอบลืมรับประทานยาน้ำดื่มผสมวิตามินก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยให้คุณสามารถรับประทานได้ง่ายรับประทานได้ตลอดทั้งวันมีรสชาติให้เลือกหลายวันนี้เราจึงจะมาจัดอันดับน้ำดื่มผสมวิตามินว่าแบรนด์ไหนที่ได้รับความนิยมและเราอยากให้คุณลอง

น้ำดื่มผสมวิตามิน อาหารเสริมทานง่ายที่ได้รับความนิยม

  • B’lue วิตามินบีรวม น้ำดื่มผสมวิตามินที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศไทยขณะนี้ เนื่องจากมันสามารถหาซื้อได้ง่าย เจาะกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงจุด มักจะมาในรูปแบบของน้ำผลไม้ที่มีความหอมหวาน โดยวิตามินบีรวมนั้นจะมาในรสชาติพีช ช่วยให้ระดับคอเลสเตอรอลในร่างกายลดลง ระบบการเผาผลาญดีขึ้น ช่วยการทำงานระบบประสาทเสริมสร้างภูมิต้านทาน ช่วยลดความเครียด ความกังวลใจได้อีกด้วย ราคาแพ็กละ 497 บาท

น้ำดื่มผสมวิตามิน อาหารเสริมทานง่ายที่ได้รับความนิยม

  • VITADAY วิตามินซี 200% หากคุณอยากมีผิวสวยและร่างกายที่แข็งแรงเราขอแนะนำวิตามินแบรนด์อังกฤษแบรนด์นี้เลย เพราะพวกเขาได้มีการใส่วิตามินเข้ามาแบบจัดเต็ม 200% ช่วยให้เรารู้สึก ร่างกายมีภูมิต้านทาน และยังช่วยให้ผิวสวยขึ้นด้วย คนลดน้ำหนักก็สามารถรับประทานได้เนื่องจากไม่ผสมน้ำตาลและโซเดียม วิตามินตัวนี้จะมาในกลิ่นฮันนี่เลมอน ราคาแพ็คละ 340 บาท 

  • ICHITAN น้ำด่าง 8.5 สมัยยังเป็นเด็กเราได้เรียนรู้เกี่ยวกับความเป็นกรดเป็นด่าง น้ำดื่มตัวนี้จะช่วยเข้าไปปรับสมดุลในร่างกายของเราด้วยการทำให้น้ำเป็นด่างที่ 8.5 เป็นด่างอ่อนที่ช่วยลดความเป็นกรดในร่างกาย เหมาะสำหรับคนที่ป่วยเป็นกรดไหลย้อน ผสมวิตามินบีรวมให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่าสดชื่น ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันให้ทำงานได้เป็นอย่างดี ราคาแพ็คละ 480 บาท

  • ยันฮี น้ำดื่มผสมวิตามินตัวนี้ประกอบไปด้วยแร่ธาตุหลายชนิดและวิตามินบีรวม รูปไปถึงไบโอติก ที่สำคัญคือไม่มีการแต่งรสชาติและกลิ่น เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชื่นชอบการรับประทานอาหารที่แต่งกลิ่นและรสชาติมาก่อน แต่สามารถรับประทานได้ง่ายด้วยน้ำเก๊กฮวยสกัดที่มีกลิ่นหอม แม้ว่าก่อนหน้านี้จะถูกออกมาโจมตีว่าหาวิตามินไม่เจอ แต่ทางโรงพยาบาลยันฮีก็ได้ออกมาชี้แจงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ราคาก็ไม่แพงจนเกินไป อยู่ที่แพ็คละ 135 บาท

 

# Dever Energy Gel

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *